GALAXIA - THƯƠNG HIỆU MÁY CẦM TAY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

14 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

14 năm là một khoảng thời gian dài và mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu sự trưởng thành của một doanh nghiệp. Với Đại Phát, thời gian qua là chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của công ty trong quá trình dựng xây và phát triển. 

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã hoạt động với nhiều khó khăn về mọi mặt, nhưng cả tập thể đã luôn đoàn kết và vững vàng vượt qua. Từ đó, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên thị trường, đem đến giá trị cho các đối tác, khách hàng và sự phát triển của địa phương. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty.

Trong những năm qua, Đại Phát luôn sẵn lòng lắng nghe các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đúng như châm ngôn “Chúng ta cùng dựng xây”, công ty luôn đặt sự phát triển chung lên hàng đầu, mong muốn lan tỏa và kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng sự và cộng đồng. 

Với chiến lược đề cao những đổi mới sáng tạo về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài cùng tinh thần kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách, nhất định tập thể Đại Phát sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai. 

Để công ty có được ngày hôm nay, không thể không kể đến sự ủng hộ, tin tưởng và cống hiến của toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác đã luôn sát cánh đồng hành.

Nhân dịp 14 năm thành lập, Đại Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến toàn thể khách hàng, đối tác, cán bộ và nhân viên công ty. Chúc cho hành trình sắp tới của chúng ta luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững! 

 

Bình luận của bạn
Hotline 0835 68 35 35